Khẩu trang tàng hình

Khẩu trang hiện đại và tiện dụng số một hiện nay. Sản phẩm được rất nhiều nam giới, nữ giới và các bậc cha mẹ tại Nhật tin dùng

Thắc mắc

khu vực giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm khẩu trang tàng hình

Blog

Blog chia sẻ kinh nghiệm sử dụng sản phẩm, cùng các thông tin khuyến mã

Câu hỏi thường gặp

Tất cả nam nữ, người già, trẻ nhỏ ( trên 10 tuổi) đều có thể sử dụng sản phẩm KTTH hàng ngày để bảo vệ sức khỏe bản thân. Đặc biệt sản phẩm rất phù hợp với: - Tất cả người dân đang sống tại các thành thị ngày ngày đang phải hít một lượng lớn khói bụi khi đi trên đường. - Người đứng trong các môi trường khói bụi nhưng vẫn cần dễ dàng nói chuyện, trao đổi qua lại. - Người có cơ địa dễ bị kích thích bởi khói, bụi, phân hoa hay lông vật nuôi trong gia đình & đi kèm là các triệu chứng chảy nước mũi.
Đây là câu hỏi mà hẳn có lẽ sẽ có số nhiều trong các bạn băn khoăn khi thấy sản phẩm của chúng tôi tàng hình với người xung quanh, nhưng liệu tàng hình, nhỏ gọn, không che miệng có đảm bảo được việc bảo vệ như khẩu trang truyền thống không. - Về cơ bản chúng ta hít thở bằng mũi, không phải bằng đường miệng các bạn nhé. - Sản phẩm được thiết kế nhắm tới đối tượng khách hàng đứng trong môi trường khói bụi cần đeo khẩu trang nhưng lại muốn được thoải mái, tự nhiên nhất khi nói chuyện. - Sản phẩm hết sức thời trang, bạn hoàn toàn có thể giữ được vẻ đẹp với nụ cười trên môi. - Đối với các bạn bị cận & đeo khẩu trang khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi chắc chắn sẽ không còn phải lo vấn đề về hơi thở từ miệng sẽ làm mờ kính nữa.
KTTH tiêu chuẩn được xem như một tấm “lá chắn” bảo vệ chúng ta khỏi sự xâm nhập, tấn công từ các yếu tố bên ngoài như ( bụi, phấn hoa….). KTTH đặc biệt ngoài các tính năng của KTTH tiêu chuẩn thì sản phẩm còn được bổ sung thêm khả năng thấm hút dịch mũi trong trường hợp người sử dụng có các triệu chứng chảy nước mũi.
Sản phẩm được thiết kế và sản xuất cho thị trường nội địa Nhật Bản, vì vậy hoàn toàn phù hợp với hình dáng, cấu trúc, kích thước mũi của người châu á. Trong một quá trình dùng thử nghiệm và lấy ý kiến của khách hàng thì size S là size thích hợp & vừa vặn với đại đa số người Việt Nam. Vui lòng liên hệ chúng tôi nếu bạn muốn thử size sản phẩm.
KTTH tiêu chuẩn chỉ sử dụng được trong một ngày. Riêng với KTTH đặc biệt bạn có thể tái sử dụng lên tới 10 lần sau mỗi lần giặt.
Màng lọc của khẩu trang tiêu chuẩn không thể làm sạch bằng cách giặt. Việc giặt sẽ không thể làm sạch được bụi, phấn hoa đã bám trên màng lọc. Ngoài ra viêc giặt KTTH tiêu chuẩn còn là nguyên nhân dẫn đến sự biến dạng của màng lọc, khiến cho khẩu KTTH không thể thực hiện được chức năng chính của nó là ngăn bụi, phấn hoa. Chính vì vậy chúng tôi khuyên bạn không nên giặt, cũng như tái sử dụng đối với KTTH tiêu chuẩn.
Màng lọc không được bán dời. Vì vậy chỉ có một cách duy nhất là thay thế khẩu trang cơ bản sau một ngày sử dụng.
Bạn hoàn toàn có thể sử dụng KTTH đặc biệt ngay cả trong trường hợp không có các triệu chứng chảy nước mũi. Tuy nhiên do KTTH đặc biệt được bổ sung thêm môt lớp bọt biển có tác dụng thấm hút dịch nước mũi & ngăn chặn vi khuẩn nên sẽ giảm một lượng nhỏ không khí khi các bạn hít thở. Chính vì lí do này chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng KTTH tiêu chuẩn trong trường hợp không có các triệu chứng chảy nước mũi.
Nếu dịch mũi chảy quá nhiều và miếng bọt biển vượt ngưỡng có thể thấm hút, các bạn sẽ thấy nước mũi bị chảy ra ngoài. Trong trường hợp này, vui lòng ghỡ bỏ KTTH đặc biệt, rửa sạch với nước, bóp nhẹ để vắt khô và tiếp tục sử dụng.
KTTH cơ bản và đặc biệt được thiết kế không phải nhằm mục đích ngăn chặn sự khó chịu của mùi khói thuốc. Tuy nhiên một lượng lớn khách hàng đã & đang sử dụng KTTH như một giải pháp để ngăn chặn các phiền toái gặp phải từ mùi thuốc lá.

Liên hệ

Address: Tòa nhà CT6 – Phạm Văn Bạch – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: (+84)973 688 707 – (+84)1 24688 1357

Email: mask.totnhatvn@gmail.com

Đóng góp ý kiến

Tìm chúng tôi